10 ứng dụng bản đồ du lịch tốt nhất hiện nay

Ngày nay khi có nhu cầu đi du lịch đến những thành phố không quen, không thuộc đường bạn sẽ không cần trang bị những tấm bản đồ hay định vị GPS như trước nữa. Mà chỉ cần trang bị cho mình những ứng dụng bản đồ du lịch là có thể đi bất cứ đâu. Ngắm nhìn khám phá các cảnh đẹp thiên nhiên kỳ thú khắp mọi nơi. Vậy nên trong bài viết này Sala Travel sẽ giới thiệu cho bạn 10 ứng dụng bản đồ du lịch tốt nhất hiện nay.

Top 10 ứng dụng bản đồ du lịch 

Nếu bạn là người đam mê du lịch, thích tìm tòi, khám phá những vùng đất mới thì đừng bỏ lỡ những ứng dụng thiết thực giúp tiết kiệm thời gian tìm đường, và được vui chơi nhiều hơn. Hãy cùng điểm danh 10 ứng dụng bản đồ du lịch tốt nhất sau đây:

ung-dung-ban-do-du-lich
Ứng dụng bản đồ du lịch giúp bạn tự chủ được thời gian hơn

Google map

Đây là ứng dụng hàng đầu về tìm kiếm và hỗ trợ đường đi miễn phí được đánh giá rất cao. Với khối lượng thông tin đồ sộ, cơ sở dữ liệu được bổ sung và cập nhật hàng giờ. Vì vậy, google maps đã trở thành top ứng dụng bản đồ du lịch dành cho tất cả mọi người. Google maps còn mô tả các địa điểm du lịch review, đánh giá xếp hạng. Ngoài ra còn có không gian 3D, thực tế ảo để hỗ trợ các ngành nghề liên quan.

Bật mí về cẩm nang du lịch Quy Nhơn nếu bạn muốn đến với TP. biển này nhé!

Ứng dụng waze

ung-dung-ban-do-du-lich-2
Ứng dụng du lịch Weza

Không sở hữu những tính năng quá nổi trội như những ứng dụng khác nhưng waze được đứng trong top ứng dụng tốt nhất. Khi các khách du lịch muốn tìm kiếm đường đi ngắn nhất với phương tiện của họ, waze sẽ cho hiệu số chính xác. Và từ đó waze sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển.

Apple maps

Nếu bạn là người yêu thích các sản phẩm của apple thì chắc chắn không thể bỏ qua ứng dụng apple map. Những ai đam mê du lịch thì sẽ quen thuộc với các tính năng của apple maps như xem bản đồ 3D. Khám phá tìm kiếm các địa điểm, và cả chế độ xem từ trên cao với các địa điểm đã tìm kiếm…

Maps me

Ứng dụng bản đồ du lịch maps.me là toàn bộ những dữ liệu siêu khổng lồ, về bản đồ chi tiết của các quốc gia trên thế giới. Những du khách sử dụng tìm đường chỉ dẫn và tìm hiểu thông tin về các điểm đến. Ứng dụng này có ưu điểm là dùng được ngay cả khi không có kết nối internet, thích hợp với nhiều điều kiện địa lý.

ung-dung-ban-do-du-lich-1
Ứng dụng bản đồ du lịch cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng

Ứng dụng Osmand maps

Đây có lẽ là cái tên quen thuộc trong top ứng dụng bản đồ du lịch bởi có tính năng bản đồ offline, không cần mạng internet vẫn có thể sử dụng tốt. Ứng dụng này rất phù hợp cho những chuyến đi xa, ở những vùng núi hay biển đảo nơi mà sóng điện thoại kém.

Here maps

Here maps cung cấp chỉ dẫn chi tiết cho hơn 1.200 thành phố, ở hơn 100 quốc gia trên thế giới. Ứng dụng này hỗ trợ cho bất cứ phương tiện giao thông nào mà bạn sử dụng như xe lửa, xe bus..hay thậm chí là đi bộ. Ứng dụng này còn bao gồm cả bản đồ bên trong các tòa nhà công cộng. Cho phép người dùng điều hướng và tìm đường ngay cả khi không có internet.

ung-dung-ban-do-du-lich-3
Ứng dụng bản đồ du lịch here maps

Mapquest

Đây là ứng dụng bản đồ du lịch được sử dụng khá rộng rãi, cung cấp các tính năng điều hướng gọn lẹ trên điện thoại di động và khả năng tìm kiếm vị trí điều hướng từng chặng đường, hướng dẫn bằng giọng nói và được bổ sung một số tính năng rất thú vị khác.

Ứng dụng sygic

Dịch vụ định vị GPS của sygic, cung cấp các tính năng tìm kiếm địa điểm và truy cập bản đồ ngoại tuyến với một loạt các địa điểm tham quan. Ở cả hai phiên bản miễn phí và mất phí bạn sẽ đều được cung cấp các tính năng như: Điều hướng bằng giọng nói, tự động định vị tuyến đường, cảnh báo an  toàn và hướng dẫn làn đường bộ…

Ứng dụng alltrails

Ứng dụng bản đồ du lịch này có khả năng định vị các tuyến đường cho các hoạt động ngoài trời như đạp xe, đi bộ đường dài… Cung cấp hơn 50.000 hướng dẫn cho phép tìm kiếm chặng đường gần với bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể xem hình ảnh, đánh giá, và các bản đồ địa hình  từ vị trí hiện tại của mình.

Cùng khám phá các bãi biển đẹp ở Phú Yên qua các ứng dụng bản đồ du lịch trong bài viết này bạn nhé!

ung-dung-ban-do-du-lich
Giúp định vị các tuyến đường một cách dễ dàng

City maps 2Go

Đây là một bản đồ ngoại tuyến cho phép người dùng tải dữ liệu openstreetmap để định hướng và tìm kiếm vị trí offline. Ứng dụng này được tối giản hơn với các tính năng chính như download bản đồ offline. Cung cấp khả năng tìm kiếm vị trí cho nhiều những địa điểm khác nhau. Tuy nhiên city map 2Go lại không cung cấp tính năng điều hướng. Nếu đó không phải là tính năng cần thiết với bạn. Thì đây vẫn là ứng dụng bản đồ du lịch đơn giản và dễ sử dụng cho bạn.

Lời kết

Như vậy trong bài là tổng hợp 10 ứng dụng bản đồ du lịch tốt nhất hiện nay. Nếu bạn là người đam mê du lịch đây chắc chắn là những ứng dụng rất hữu ích cho bạn đấy!. Nếu có điều gì thắc mắc có thể liên hệ với dịch vụ du lịch Sala để được giải đáp tốt nhất.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI & DU LịCH SALA