Cho thuê xe đón sân bay Đông Cát – Tuy Hòa – Phú Yên

Dịch vụ cho thuê xe ô tô ở Đông Cát – Tuy Hòa của Sala Travel từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy của du khách gần xa khi đến tham quan, công tác tại Tuy Hòa.

Đặt xe 4 – 7 – 16 – 29 – 45 chỗ của Sala Travel  để đưa đón sân bay với xe riêng từ/đến Sân bay Đông Cát – Tuy Hòa phục vụ tham quan du lịch, hiếu hỷ, đón tiễn sân bay, hay các hoạt động khác…. với lựa chọn đón trả khách thuận tiện và với sự hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm của Tài xế.

Nay thật dễ dàng để tham quan những điểm du lịch nổi bật: Mũi Điện Hải Đăng, Vũng Rô, Hòn Nưa, Tháp Nhạn, Bãi Xép, Chùa Thanh Lương, Gành Đá Đĩa, Nhà thờ Mằng Lăng, Hòn Yến, Đầm Ô Loan, Bãi biển Vịnh Hòa, Nhất Tự Sơn, Hòn Nưa, Hòn Chùa, Cao nguyên Vân Hòa, Cù lao mái nhà…..

Với kinh nghiệm nhiều năm làm du lịch cũng như dịch vụ cho thuê xe, Dịch vụ cho thuê xe du lịch Phú Yên của Sala Travel chúng tôi chắc chắn làm bạn và gia đình bạn hài lòng về phong cách phục vụ thân thiện, chu đáo, nhiệt tình. Những dòng xe chất lượng với giá thuê hợp lý, sẽ mang đến cho bạn và gia đình một hành trình thoải mái nhất, tiết kiệm nhất..

 

Giá xe dịch vụ từ sân bay Đông Cát <-> Tuy Hòa
Loại xe Giá (Đi riêng)
4 chỗ 150.000đ
7 chỗ 220.000đ
16 chỗ 500.000đ

Di chuyển thoải mái với xe đón sân bay Đông Cát – Tuy Hòa. Du khách khi có nhu cầu thuê xe có thể gọi điện đến số 0909702470 / 0902446660

 

II – Cho thuê xe du lịch Phú Yên 4 chỗ và 7 chỗ:

cho-thue-xe-du-lich-quy-nhon-3
Thuê xe du lịch 4 chỗ
cho-thue-xe-du-lich-quy-nhon-7
Cho thuê xe du lịch 7 chỗ

Với các dòng xe mới nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, xe du lịch 4 chỗ và 7 chỗ phục vụ cho các khách hàng tổ chức đi du lịch, vui chơi với gia đình, nhóm nhỏ,… thuận tiện và phù hợp.

Toyota Innova hoặc Fortuner, Kia Carens, Suzuki Ertiga, Chevrolet Orlando,… là những mẫu xe được khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi sự thoải mái, tiện nghi, có phong cách thiết kế hiện đại, phù hợp với điều kiện khí hậu, địa hình ở Việt Nam. 

Sala Travel cho thuê xe du lịch 4 chỗ và 7 chỗ với mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất của mình đến với Quý khách hàng, tạo sự hài lòng và đồng hành cùng Quý khách.

III – Cho thuê xe du lịch 16 chỗ:

cho-thue-xe-du-lich-quy-nhon-2
Thuê xe du lịch 16 chỗ
  • Chủng loại xe du lịch đa dạng để khách hàng chọn lựa: Ford Transit, Mercedes Printer, Toyota Hiace, Mercedes MB 140… với hệ thống phụ kiện bên trong đảm bảo, tiện nghi, hiện đại… mang lại sự thoải mái cho khách hàng trong suốt hành trình.

Đến với Dịch vụ cho thuê xe Sala Travel, quý khách luôn được đảm bảo về quyền lợi cũng như an tâm về:

 Cam Kết giá tốt

 Chất lượng xe mới và an toàn

Lái xe nhiệt tình, thân thiện

IV- Cho thuê xe du lịch 29 chỗ: 

cho-thue-xe-du-lich-quy-nhon-1
Thuê xe du lịch 29 chỗ
  • Chủng loại xe 29 chỗ đa dạng để khách hàng chọn lựa: Hyundai, ISUZU… với hệ thống phụ kiện bên trong đảm bảo, tiện nghi, hiện đại… mang lại sự thoải mái cho khách hàng trong suốt hành trình.

Đến với Dịch vụ cho thuê xe Sala Travel, quý khách luôn được đảm bảo về quyền lợi cũng như an tâm về:

 Cam Kết giá tốt

 Chất lượng xe mới và an toàn

 Lái xe nhiệt tình, thân thiện

Để phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu đi lại, làm việc, thăm quan, đi du lịch, hội hè, lễ Tết,… Dịch vụ cho thuê xe du lịch Phú Yên tại Sala Travel cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thuê xe du lịch 29 – 30 chỗ nhỏ gọn, tiện nghi nhưng tiết kiệm đủ cho 29 – 30 người.

  • Huyndai County đời 2018 – 2019
  • Samco Isuzu đời 2018 – 2019

Hình ảnh xe du lịch 30 chỗ cho thuê tại Sala Travel:

V – Cho thuê xe du lịch 45 chỗ: 

cho-thue-xe-du-lich-quy-nhon
Cho thuê xe du lịch 46 chỗ

Chủng loại xe 45 chỗ đa dạng để khách hàng chọn lựa: Hyundai, ISUZU… với hệ thống phụ kiện bên trong đảm bảo, tiện nghi, hiện đại… mang lại sự thoải mái cho khách hàng trong suốt hành trình.

Đến với Dịch vụ cho thuê xe Sala Travel, quý khách luôn được đảm bảo về quyền lợi cũng như an tâm về:

 Cam Kết giá tốt

 Chất lượng xe mới và an toàn

Lái xe nhiệt tình, thân thiện

Trên đây là một số thông tin tham khảo, quý khách hàng có thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

Hotline: 0909 702470 – 0902 446660

E-mail: info@salatour.com

Website: salatour.com