VỀ PHÚ YÊN MÙA THU VỚI GIA ĐÌNH ANH HÙNG VÀ CHỊ NGUYỆT 6.8.2016

0909 70 24 70 - 0905 51 40 50

VỀ PHÚ YÊN MÙA THU VỚI GIA ĐÌNH ANH HÙNG VÀ CHỊ NGUYỆT 6.8.2016
  Ngày đăng : 19-08-16 (Lượt xem: 971)

Ngày 6.8.2016, những ngày giữa mùa thu với ánh nắng vàng nhạt thếch, những cơn gió cũng miên man qua miền cát trắng biển miền Trung. Sợi tơ nắng mỏng manh kéo chúng tôi vào mùa thu yên bình nơi trời xanh đất Phú. Đoàn xe chuyển mình trên hành trình đến với xứ sở của hoa vàng cỏ xanh, nơi có những phong cảnh nên thơ, dễ làm rung động lòng người nếu không kìm nỗi lòng mà đánh rơi nhịp đập. 

Phú Yên mùa thu không còn vương cái nắng của mùa cũ, thay vào đó là lớp áo trong trẻo, dễ thương như muốn nói lên sự nhẹ nhàng của miền đất duyên hải Nam Trung Bộ. Đoàn tham quan của gia đình Anh Hùng và gia đình Chị Nguyệt hòa mình vào chuyến đi trải nghiệm du lịch Phú Yên, với lịch sử hào hùng nơi cảng biển Vũng Rô có con tàu không số làm nên chiến công của dân tộc, với Mũi Điện - nơi đón bình minh đầu tiên trên đất liền hay hoàng hôn chiều sớm nhất dải đất Việt Nam, hay Gành Đá Dĩa tuyệt đẹp như bàn tay sắp đặt của tạo hóa. 

Chuyến đi gói trọn trong một ngày nhưng đã đong đầy bao cảm xúc về đất và người Phú Yên nói riêng và miền Nam Trung Bộ nói chung. Một ngày thu lặng lẽ, êm trôi với nhiều kỷ niệm được nhớ mãi.

Một số hình ảnh về hành trình khám phá Phú Yên ngày thu của đoàn gia đình Anh Hùng và gia đình chị Nguyệt đến từ Hà Nội:

phu yen mua thu 

phu yen mua thu dep

phu yen mua thu

phu yen

phu yen mua thu

phu yen ngay thu

phu yen mua thu

phu yen mua thu

phu yen mua thu

phu yen ngay thu

Khép lại một chuyến đi để rồi ta lại chào đón một hành trình mới vào một dịp khác, để cùng đi nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn và yêu quê hương đất nước hơn nữa.

Thời gian: 6.8.2016

Thực hiện: Alolove Nguyễn

 

TIN TỨC