10 trái tim tự nhiên đẹp nhất hành tinh

0909 70 24 70 - 0905 51 40 50

10 trái tim tự nhiên đẹp nhất hành tinh
  Ngày đăng : 16-03-17 (Lượt xem: 1,048)

Cảnh quan thiên nhiên thế giới tươi đẹp luôn khiến cho con người có những cảm xúc khó tả. Ở nhiều nơi trên hành tinh này có những hòn đảo, hồ nước tự nhiên có hình dạng trái tim độc đáo làm cho bất cứ du khách nào ghé thăm phải thốt lên trầm trồ.

trai tim 1Hồ nằm trong dãy núi Wicklow, Ireland được mệnh danh là hồ tình yêu (Lough Bray Lover) với tạo hình trái tim thu hút du khách. Ảnh: Rob Hurson.

trai tim 2

Mỗi năm, rặng san hô trái tim Great Barrier ở Australia thu hút nhiều cặp tình nhân đến đây để tỏ tình hay cầu hôn. Mọi hoạt động liên quan đến bơi lặn gần khu vực này đều bị cấm để bảo vệ vẻ đẹp của đảo san hô này. Ảnh: Unsplash.

trai tim 3Thị trấn Voh, New Caledonia có thảm thực vật rừng ngập mặn hình trái tim độc đáo với tên gọi “Trái tim của Voh”. Nếu đi trực thăng, du khách sẽ dễ dàng chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt vời này. Ảnh: Toucan Wings.

trai tim 4

Hòn đảo nhỏ được cây cối phủ xanh nằm giữa hồ Gutierrez, Argentina. Tuy nhiên, du khách nên chọn địa điểm phía đông hồ Gutierrez để chiêm ngưỡng trọn vẹn hòn đảo hình trái tim này. Ảnh: Renminbao.

trai tim 5

Hồ nước ngọt Pupuke hình trái tim nằm ở New Zealand được hình thành từ miệng núi lửa. Vào mỗi dịp cuối tuần, rất nhiều gia đình đến công viên xung quanh hồ tham gia các hoạt động dã ngoại. Ảnh: Wired.

trai tim 6

Khu rừng nhỏ hình trái tim tuyệt đẹp nằm ở phía bắc Tây Ban Nha. Tuy nhiên, du khách nên chọn địa điểm trên cao phù hợp để chiêm ngưỡng khu rừng có một không hai này. Ảnh: Erik Rasmussen.

trai tim 77

Đảo Tavarua hình trái tim ở Fiji được mệnh danh là một trong những địa điểm thiên đường để lướt sóng trên thế giới. Xung quanh hòn đảo này là những rặng san hô. Hòn đảo cũng có duy nhất khu resort để phục vụ du khách, đặc biệt là các cặp đôi, với các hoạt động dưới nước thú vị. Ảnh: Blog Imonaholiday.

trai tim 8

Hồ trái tim gần đỉnh núi Chembra, Ấn Độ được cho rằng không bao giờ cạn. Địa điểm này thu hút hơn 150 khách du lịch mỗi ngày. Du khách phải đi bộ 3 km lên tới đỉnh núi để chiêm ngưỡng hồ trái tim. Ảnh: Inspried Traveller.

trai tim 9

Một hòn đảo trái tim nổi tiếng khác nằm ở phía nam Zadar, Croatia. Hòn đảo nhỏ có tên Galesnjak chỉ rộng 0,5 km2 nhưng được coi là viên ngọc quý của thành phố này. Ảnh: Excursions.

trai tim 10

Hồ trái tim nằm trong thung lũng công viên quốc gia Olympique, Mỹ. Ảnh: Anna.

Theo Ninh Linh/Vnexpress

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI & DU LỊCH SALA

Trụ sở: Tầng 1, Tòa Nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 9840 6204  | Hotline: 0909.70.24.70

VP Bình Định: 182 Hai Bà Trưng, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: (056) 3629.642  | Email: info@salatour.com 

VP Huế: 94/5 Dương Văn An, P. Xuân Phú, TP. Huế

TIN TỨC

Tour Quy Nhơn Phú Yên 3 ngày 2 đêm (Lượt xem: 258)

2019-04-05